Hanco 9 rục rịch chuẩn bị cho ra mắt tòa N01 Berriver Long Biên

Mới đây công ty cổ phần đầu tư xây dựng số 9 Hà Nội (Hanco 9) đang bắt đầu rục rịch chuẩn bị cho ra mắt tòa N01 tiếp theo tại dự án Berriver Long Biên số 390 Nguyễn Văn Cừ. Đây là tòa tháp chung cư thứ 2 được triển khai xây dựng, nối tiếp theo tòa N03 trước đó được hoàn thiện trong năm 2014.

Theo như thông tin mới nhất từ phía Hanco 9, tòa N01 sẽ có chiều cao khoảng 22 – 24 tầng với tổng số khoảng 200 căn hộ chung cư. Hiện tại công trường xây dựng tòa N01 đã được quây tôn khép kín, đồng thời máy móc, cần cẩu đã được đưa vào để triển khai quá trình khoan cọc nhồi và làm móng. Theo như dự kiến của Handio 9, tòa tháp N01 sẽ chính thức được mở bán ra thị trường vào quý III/2018.

Được biết dự án Berriver Long Biên có tất cả 5 tòa tháp chung cư cao khoảng 24 tầng, được quy hoạch trên tổng quỹ đất gần 3 ha. Trong đó, tòa tháp N03 là tòa đầu tiên được Hanco 9 cho triển khai xây dựng vào năm 2012, và đã bàn giao và đi vào hoạt động từ năm 2014.

Hiện tại tòa N03 Berriver Long Biên đã được chủ đầu tư Hanco 9 phân phối hết, và đang được các chủ nhà bán lại với giá trung bình từ 30 – 32 Triệu/m2 tùy từng căn.

phoi-canh-tong-the-berriver-long-bien

Phối cảnh tổng thể dự án Berriver Nguyễn Văn Cừ

Nhìn chung thời gian qua, chung cư Berriver Nguyễn Văn Cừ nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người dân sống và làm việc tại các khu vực Long Biên & Hoàn Kiếm Hà Nội. Với lợi thế ngay mặt đường Nguyễn Văn Cừ sầm uất, chỉ mất 5 phút đi xe qua cầu Chương Dương là đã có thể tới địa phận quận Hoàn Kiếm, Berriver Long Biên từng là một trong những dự án HOT nhất trong năm 2012 – 2013.

Đặc biệt những năm gần đây, quận Long Biên đang ngày càng phát triển và mở rộng. Các khu vực Nguyễn Sơn, Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm đang trở thành những khu vực trung tâm mới, thu hút sự quan tâm của cả khách đầu tư cũng như khách mua nhà để ở.

Tuy nhiên một thực tế cho thấy, những khu căn hộ chung cư nằm tại các khu vực trung tâm Long Biên vẫn còn rất ít. Các dự án đa phần nằm tại các khu vực như Khai Sơn, Việt Hưng, Sài Đồng, Thạch Bàn, khá xa so với trung tâm thủ đô.

Trong khi đó, do số lượng căn hộ tại tòa N03 trước đó có hạn chỉ vọn vẹn khoảng 400 căn, nên có rất nhiều khách hàng quan tâm dự án vẫn chưa sở hữu được căn hộ ưng ý. Nắm bắt được điều này, chủ đầu tư Hanco 9 đã bắt đầu rục rịch triển khai xây dựng thêm tòa N01 nhằm đáp ứng nhu cầu cho người dân khu vực này.

Theo như lộ trình bán hàng mà chủ đầu tư Hanco 9 hé lộ, nối tiếp sau tòa N01, tòa N02 sẽ là tòa tháp tiếp theo được cho ra mắt, dự kiến thời điểm mở bán sẽ là trong năm 2019. Do vậy, nếu bạn rất muốn sở hữu một căn hộ chung cư hoàn hảo tại Berriver Long Biên thì hãy yên tâm nhé, bởi lượng căn hộ tại đây vẫn còn rất nhiều để lựa chọn.

DMCA.com Protection Status