3 kinh nghiệm khi đầu tư Premier Berriver giúp thu về lợi nhuận cao nhất

Tọa lạc tại ngay vị trí tinh hoa bậc nhất quận Long Biên Hà Nội, tòa tháp N01 – Premier Berriver thời gian qua nhận được sự quan tâm vô cùng lớn không chỉ bởi người dân quan tâm mua để sử dụng, mà còn cả bởi nhiều nhà đầu tư bất động sản tại khắp Hà Nội. Dưới đây là 3 kinh nghiệm khi đầu tư căn hộ tại đây, giúp các nhà đầu tư có thể thu được lợi nhuận lớn nhất.

Nên mua căn hộ trong đợt đầu mở bán

Tại bất kỳ một dự án chung cư, giá bán căn hộ thời điểm đầu luôn luôn chào ra thị trường với mức thấp nhất, thời điểm thường là ngay sau khi dự án hoàn thiện xong phần móng công trình hoặc cos 0.0, bởi quy luật: Bao giờ người mua trước cũng phải được ưu tiên hơn người mua sau, đồng thời người mua trước còn phải chịu chi phí cơ hội của dòng vốn thanh toán các thời điểm đầu.

Tại dự án Premier Berriver cũng vậy, giá bán căn hộ đợt 1 dự kiến sẽ được chủ đầu tư Hanco 9 đưa ra trong khoảng 30 – 33 Triệu/m2, chỉ ngang với tòa N03 trước đó và rẻ hơn rất nhiều so với các dự án xung quanh như Mipec Riverside Ngọc Thụy hay One 18 Ngọc Lâm…

Khách hàng mua chung cư Premier Berriver thời điểm đầu chỉ phải thanh toán 25 – 30% giá trị căn hộ, tương đương khoảng 500 – 800 Triệu VND tùy từng căn hộ. Tuy nhiên khoảng 3 – 6 tháng sau, khi giá bán các đợt mở bán sau được đẩy lên, nhà đầu tư hoàn toàn có thể chuyển nhượng lại, với lợi nhuận trung bình 50 – 80 Triệu/căn hộ sau khi trừ đi các chi phí bỏ ra.

Hoặc bạn có thể lựa chọn việc đầu tư lâu dài, chờ đến khi căn hộ bàn giao rồi bán lại. Thông thường mức lợi nhuận khi bán lại khi bàn giao sẽ cao hơn nhiều, dự kiến sẽ lên tới 200 – 300 Triệu/căn hộ đối với dự án Premier Berriver Long Biên. Đây là một mức lợi nhuận đầu tư vô cùng hấp dẫn, mà bất kỳ nhà đầu tư bất động sản nào cũng mong muốn, tuy nhiên vốn đầu tư sẽ phải bỏ ra lớn hơn.

Việc lựa chọn đầu tư căn hộ trong thời gian bao lâu sẽ tùy thuộc phải dòng vốn đầu tư & quyết định đầu tư của bạn. Tuy nhiên, nếu muốn thu về lợi nhuận cao nhất, bạn chắc chắn phải mua được căn hộ trong đợt 1 hoặc chậm nhất là trong đợt 2.

berriver-long-bien

Thời điểm đầu tư là một trong những yếu tố then chốt quyết định việc đầu tư có thành công hay không

Phải chọn căn hộ đẹp để đầu tư

Một kinh nghiệm khi đầu tư Premier Berriver nói riêng và đầu tư các dự án chung cư khác, đó là nhất định phải chọn được căn đẹp để đầu tư. Căn đẹp ở đây sẽ là các căn hộ góc hoặc căn hộ hướng Đông, Nam được bố trí phòng ốc hài hòa, nằm tại các tầng trung & tầng cao từ 8 – 22 (Tránh các số 13, 14).

Các căn hộ này thường có tính thanh khoản cao hơn, do phù hợp với tâm lý khi mua nhà của người dân Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung. Đây cũng là một yếu tố then chốt quyết định việc thành hay bại khi đầu tư một dự án chung cư.

Thông thường, các căn hộ đẹp luôn có giá bán cao hơn so với các căn hộ khác. Nhưng hãy yên tâm lựa chọn mua các căn hộ này, bởi bạn mua giá cao nhưng sẽ bán được với giá còn cao hơn rất nhiều !!!

phong-ngu-can-ho-berriver-long-bien

Khi đầu tư Premier Berriver, bạn cần tránh tuyệt đối các căn hộ hướng Tây hoặc căn hộ tầng thấp 3 – 7 hoặc 13, 14

Đừng ngại nhờ môi giới bán lại

Nhiều khách hàng khi muốn bán căn hộ thường tự mình đăng tin rao bán trên mạng, kèm dòng chữ “Miễn trung gian, môi giới”. Tuy nhiên trên thực tế, tỷ lệ bán thành công căn hộ chỉ nhờ vào đăng tin trên mạng là khá thấp, và đôi khi phải mất đến hàng tháng trời và chi phí đăng tin không hề rẻ.

Do vậy, chúng tôi khuyên các nhà đầu tư nên nhờ trung gian môi giới bán lại căn hộ của mình. Bởi bạn chỉ phải bỏ ra trung bình 1% giá trị căn hộ tương đương 20 – 30 Triệu, tuy nhiên bạn lại tiết kiệm cho mình được khoản chi phí cơ hội cực lớn từ việc dòng tiền tồn đọng trong căn hộ cũng như chi phí đăng tin quảng cáo đang ngày càng đắt đỏ trong thời điểm hiện tại.

Theo như thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư Hanco 9, tòa Premier Berriver tại dự án Berriver Long Biên sẽ được chính thức mở bán trong tháng 8/2018. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn, bạn hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form tư vấn bên dưới.

DMCA.com Protection Status